มีคนส่งต่อภาพนี้มาเรื่อยๆ จนมาถึงจขบ.
 
 
  
 
 
คำด่าไม่ขอรับไว้นะ... แต่ถ้าจะให้พิสูจน์น่ะได้ หลักฐานมีอยู่แล้ว
 
 
นี่เป็นภาพก่อนเริ่มคอนไม่นาน แค่นี้คนยังไม่เต็มงานเลย
 
 
 
 
ที่ว่าง...............................ตรึม
 
 
 
 
สองภาพนี้นิสัยเสียนิดนึง แต่แอบไปเอามาจากแฟนเพจโซวอน
เพราะฉะนั้นมันคือภาพจริง อยากจะขำให้ฟันร่วง ทะเลสีชมพูเหรอ? ถุย!!!!
ทำไมมันเป็นสีผสมซะขนาดนี้ละ??? ในงานมีแต่โซวอนแน่เหรอ?
 
 
 
 
 
เดี๋ยวจะว่าเอาภาพจากคอนเสิร์ตรวมมาหลอกกัน อ่ะดูแท่งไฟในมือนี่เลยว่าเป็นคอนนี้จริง
 
 
      
 
 
 
ส่วนนี่ก็เป็นสันดานของศิลปินจ๊ะ...

มีคนเล่าให้ฟังสดร้อนๆ หลังคอนเสิร์ตนี่เอง...
แหม สมาชิกวงนี้นิสัยดีตามที่คาดไว้จริงๆ

 

 

สันดานจริงตัวเป็นๆ ต่างจากที่เคยเอามาบอกๆ ในบล๊อคบ้างไหมล่ะ??
 
 
เข้ามาแถเข้ามาเถียงกันเยอะๆ นะ โซวอนโซเวรทั้งหลาย...ยยยยย
ยิ่งเถียงจขบ.ยิ่งมีความสุขมาก....กกกกกกกกก
 
 
         -- ชี้แจ้ง --
     ไม่อยากให้มองคนทำบลอคในฐานะแฟนคลับของศิลปิน
วงหนึ่งที่แอนตี้อีกศิลปินวงหนึ่งนะคะ อยากให้มองในฐานะ
แอนตี้แฟนวงนี้โดยเฉพาะไปเลย เพราะแฟนคลับของศิลปิน
กลุ่มหนึ่งก็ใช่ว่าจะเกลียดวงนั้นทุกคน
      และที่สำคัญคือแฟนคลับวงนี้สร้างศัตรูไปทั่วแล้วยังคิดว่าตัวเอง
มีศัตรูวงเดียวอยู่อีกรึคะ??? อย่าเหมารวมว่าเป็นเฉพาะ 'เอลฟ์' เท่านั้นเลย


  บลอคแอนตี้ SNSD และจัดทำ Blackocean อย่างเป็นทางการ
แอนตี้เพราะมีมากกว่าแค่การเกลียดธรรมดา

http://antisnsd.exteen.com/
 

ไม่ต้องถามอยากรู้ก็อ่านเอา เบื่อตอบ >> ==เหตุผลที่ต้องมี...และสร้างบล็อคนี้ขึ้นมา AntiSNSD-AntiSONE Thailand==
 
 
 
คลิกอ่านข่าวฉาวอีกมากมาย วงอะไรข่าวแย่เยอะดีจริง
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ผมว่าไม่ต้องไปเถียงกันดีกว่าคับคนไทยด้วยกันทั้งนั้น  เรื่องพวกวงเกาหลีพวกนี้ วงแตละวงก็เหมือนสินค้าชิ้นนึงของค่ายนั้นๆที่สร้างขึ้นมาเพื่อจะหวังผลกำไรกันทั้งนั้น วันๆนีงมีวงใหม่ๆเกิดมาวันละกี่วงก็ไม่รู้ เพลงที่ทำมาก็พูดตรงๆเรยว่าเพลงขยะ เพราะแต่งมาเพื่อกวาดกำไร ช่วงนี้แนวไหนฮิต แนวไหนกำลังอินก็รีบออกเป็นปกติ สำหรับผมผมคิดว่า ทุกๆคนก็เป็นแบบวงพวกนี้ได้ เพราะวงแบบพวกนี้ นักร้องไม่ได้มีพรสวรรค์เลย ความสามารถก็พอมีบ้างแค่อาศัยถูกฝึก ถูกกำหนดบทบาทว่าจะให้เป็นยังไง ส่วนมากที่เห็นๆมาก็จะเป็นพวกสมาชิกวงต้องเยอะ ต้องเต้นท่าแปลกๆ เหมือนไม่ได้เน้นเพลงแต่ลืมไปรึป่าวว่าเป็นนักร้อง ยิ่งปัจจุบันนี่ยิ่งเข้าใจอะไรง่ายขึ้นเลย ว่าเค้าไม่ได้เน้นเพลงแต่เค้าเน้า ท่าทาง ท่าเต้น การแต่งตัวต้องโชว์ ตอนนี้เกือบหมดแล้วทุกวงที่เน้นเอ็กๆ พูดกันตรงๆเรยพวกผู้ชายที่ชอบวงเกิลว์กรุ๊ปพวกนี้ ชอบที่เนื้อกาเพลงของเค้าหรอคับ ความหมายเพลงทำนองกินใจมาก เพราะมากๆอะไรอย่างนี้ โถ่เรื่องจริงร้อยละ98เลยคับว่าไม่ใช่ เหตุหลจริงๆก็พวกแม่งเอ็กมากแบบไม่ไหวแล้ว แทบคลั้ง ต้องติดตาม พวกนี้ ขาวหมวยสวยเอ็ก เลยชอบใช่ไหมละ เพราะผมห็ชอบหมดอะวงไหนไม่ค่อยรู้หรอกคับ เห็นขายาวๆขาวๆใส่สั้นเต้นยั่วๆผมก็ชอบทั้งนั้อะ (ส่วนวงผู้ชาย ผมไม่พูดถึงนะคับ ผมไม่เคยดู ถ้าผมเป็นผู้ ญ ว่าไปอย่าง ก็คงเหมือนกัน) อย่าเอามาเป็นแระเด็นด่ากันเลยคับ เพราะผมว่าพวกวงต่างๆเค้าก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรอยู่แล้ว แค่มีหน้าที่รักษาภาพพจน์เอาไว้เอง แค่นั้น  ##ถ้าผมเข้าใจอะไรผิดไปหรือไปพาดพิงถึงคใครแล้ว ผมต้องขอโทษด้วยนะคับ ผมไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรของวงพวกนี้เลย แค่ดูให้บันเทิงเฉยๆ ก็อธิบายมาตามความรู้สึกนิกคิดที่มีต่อ วงเกาหลีจริงๆ.....)

#22 By 5555 (124.122.201.91|124.122.201.91) on 2015-05-28 18:54

คอนเอสเจที่มาเก๊าเเม่งโคตรโล่งเลยอีควาย cry

#21 By #mopfucks (110.169.177.195) on 2012-03-11 14:21

ทำไมมีแต่ข้อความอ่ะ หลักฐานไม่เห็นมีเลย เจ้าของบล็อคแม่งตอแหลวะ สร้างเรื่องขึ้นมานี่หว่า แล้วจะบอกให้นะ บล็อคนี้มันใกล้จะดับแล้วไม่รู้ตัวหรอ? เดี๋ยวนี้คนก็เข้ามาดูน้อยลง ที่ฉันยังเข้ามาดูเพราะจะดูความอนาถของบล็อคนี่ต่างหาก เดี๋ยวก็จะไม่มาแล้วละ บล็อคเหี้ยๆเนี่ย เตรียมปิดไปเลยไป เพราะยังไงโซวอนก็เยอะกว่าแอนตี้อยู่ดี ขนาดโซวอนเป็นดารายังมีตั้งมากมาย แล้วแฟนคลับดาราที่ไหนเขาจะมาแอนตี้คนที่ดาราตัวเองรักละ อีเจ้าของบล็อคหน้าโง่ แล้วบล็อคนี่อ่ะ มันก็เขียนว่าแอนตี้โซวอน ทำไมโซวอนจะเข้ามาปกป้องตัวเองไม่ได้ละ แต่ที่ผ่านมาเจ้าของบล็อคเอาแต่แอนตี้ Girls' Generation อ่ะ แม่งโง่หรือตกภาษาไทยวะ ไปตายซะไปพวกแอนตี้หน้าโง่ 555555

#20 By ♥GG and Like SJ (124.122.101.43) on 2012-03-04 00:48

ขออนุญาตเจ้าของบล็อคค่ะ

ถึงคุณ คนกลางๆ

ชอบการแสดงความคิดเห็นของคุณคนกลางๆนะ มีเหตุและมีผล วางตัวเป็นกลางได้ชัดเจนดี ออกตัวก่อนเลยว่าเป็นแคสสิโอเปีย แล้วเข้ามาในนี้ได้ไง หลงเข้ามา- -^ บทความมีความคิดที่น่าสนใจเลยอ่านซะเกือบทุกเรื่องเลย- -^ เป็นความคิดต่างของกลุ่มคนอีกกลุ่มหนึ่ง (บล็อคนี้ฮ็อตมาจริงๆนะ) จุดประสงค์ที่จะพูดกับคุณคนกลางๆก็คือ จะอธิบายคร่าวๆถึงการหมิ่นเบื้องสูงของดงบังชินกิ เมื่อหลายปีที่แล้ว เรื่องทั้งหมดมาจากคลิปหนึ่ง เรื่องมีอยู่ว่า มีภาพพระภิกษุสงฆ์รูปหนึ่ง แล้วท่านสวมแว่นตากันแดดอยู่ สมาชิกในวงเลยแปลกใจ พูดขึ้นมาว่า 'มีพระแบบนี้ด้วยเหรอครับ?' และ 'เท่จังเลย' แล้วก็พากันหัวเราะ หลังจากนั้นก็มีคนมาอธิบายว่า 'นั่นคือรูปของในหลวงนะ' ปฏิกิริยาของดงบังในตอนนั้นคือ 'จ๋อย' มีสมาชิกบางคนถึงกับหยุดหัวเราะในทันที ดงบังชินกิพอทราบบ้างว่าในหลวงเป็นพระมหากษัตริย์ที่รักของปวงชนชาวไทยทุกคน แต่อาจจะไม่เคยเห็นพระฉายาลักษ์ พวกเขาเลยกล่าวขอโทษประมาณว่า 'ขอโทษครับ เราไม่ได้ศึกษาข้อมูลประเทศไทยมาเลย'เอาเป็นว่าพวกเขาสำนึกผิดและกล่าวขอโทษกันในคลิปนั้นเรียบร้อยแล้ว แต่เนื่องจากคำพูดของพวกเขาเป็นภาษาเกาหลี คนไทยบางคนที่ได้ดูคลิปนั้นอาจจะไม่เข้าใจ แล้วรู้เพียงว่าพวกเขาหัวเราะภาพของในหลวงเลยไม่พอใจ และออกมาตั้งประเด็นต่อว่าดงบังชินกิกันในอินเทอร์เน็ต นั่นไม่แปลกค่ะ เพราะคนไทนทุกคนรักในหลวง รวมทั้งตัวฉันด้วย ฉันมารู้เรื่องนี้ทีหลังจากที่มีคนอธิบายเรื่องนี้มาก่อนหน้านี้แล้ว เลยเข้าใจแล้วให้อภัยไป หากเป็นฉันในตอนนั้นที่ดูคลิปนั้น ฉันอาจจะตัดความสัมพันธ์กับดงบังชินกิเลยก็ได้

จุดประสงค์ของการอธิบายมาทั้งหมด เพื่อชี้แจงประเด็นค่ะ อยากให้รู้ไว้เป็นความเข้าใจก็พอ เพราะในฐานะแฟนคลับ ฉันแค่อยากปกป้องศิลปิน และขอโทษหากการกระทำของพวกเขาทำให้ใครไม่พอใจ

รบกวนพื้นที่ของเจ้าของบล็อคมาก ขอโทษจริงๆ แต่ต้องการอธิบาย แต่เราอ่านบทความของเจ้าของบล็อคหมดแล้วนะ ขอวางตัวเป็นกลางเหมือนคุณคนกลางๆค่ะ

#19 By someone (110.49.225.239) on 2012-03-02 20:23

เอลฟ์เริ่ดสุดละ เหมือนทะเล อ๊ากกก ><

#18 By ELF (27.130.1.162) on 2012-02-25 19:37

เราชอบคุณคนกลางๆอ่ะ เรียนกฎหมายมาหรอค่ะ ตอบกลับอย่างกะทนายซัดคู่กรณีหยั่งงั้นแหละ

......
เราก็เป็นคนหนึ่งที่คล้ายๆ คุณคนกลางๆ แต่จะเอนเอียงไปทางชื่นชอบสาวๆ แต่ก้ไม่ใช่พวกชอบจนเวอร์เที่ยวไปด่าระรานคนอื่น อย่างเข้ามาอ่านในนี้ก้ไม่ได้รู้สึกเจ็บใจอะไรที่เห็นสาวๆโดนแอนตี้ เพราะรู้สึกว่าแต่ละเรื่องที่เอามามองดูมันจะธรรมดาเอามากๆสำหรับวงการเพลงเกาหลี .....เหมือนว่าด่าเพราะไม่ชอบก็แค่นั้น ไร้เหตุผลอย่างไรไม่รู้ sad smile

ชอบความคิดกลางๆของคุณคนกลางๆจังbig smile

#17 By FK. (171.97.3.44) on 2012-02-25 17:41

ที่เห็นเป็นแท่งไฟสีเหลือง นั่นก็เพราะโปรเจ็คฉลองวันเกิดซูยองตะหาก เค้าจะทำเป็นรูปตัวอักษรคร้าบ สีเหลืองมันเห็นชัดดี ไปหาภาพมาจากไหน ทำไมไม่ดูตาม้าตาเรือ

#16 By คนลำเอียง (27.55.3.176) on 2012-02-25 04:27

ทุกวันนี้เรายังไม่เข้าใจเลยว่าทำไมถึงเกลียดกันรุนแรงขนาดนี้ จขบเคยโดนโซเวรคนไหนด่ามาบ้างอ่ะ โดนด่ามากี่ครั้งก่อนจะทำบอร์ดนี้ขึ้นมา ดูมีความพยายามดีอ่ะ ชอบความมุ่งมั่นของ จขบ มาก เป็นคนมีใจอาฆาตได้เยี่ยมยอดจริงๆ นับถือๆ

#15 By คนลำเอียง (27.55.2.30) on 2012-02-25 03:11

ชอบความคิดเห็นของคุณ "คนกลางๆ" จังค่ะ
กลางดีจริงๆด้วย

#14 By 2772 (161.200.80.48) on 2012-02-24 02:23

นี่ตกลงจะมีกี่สีกันเเน่จร๊ โซวอน

#13 By anti (183.89.19.42) on 2012-02-20 21:46

อ่อครับๆ ขอโทษทีครับผม
จริงๆไม่ต้องขึ้นไปอ่านถึงข้างบนหรอกครับ BGมันก็บอกอยู่แล้ว ^^" อันนี้แซวครับ จะว่ากวนตีนก็ได้ผมเป็นคนประมาณนี้แร่ะsad smile
คือจริงๆ ผมก็ถามไปงั้นอ่ะครับ ไม่ตอบผมก็พอจะเข้าใจ ตอบผมก็พอจะรู้ว่ามันต้องออกมาแนวนี้ คือไม่ได้ให้เหตุผลที่มันควรจะเป็นเหตุผลจริงๆผมได้ คือถ้ามองในมุมมองของคนที่ไม่ได้ชอบศลป.เกาหลีเลยอย่างผม สรุปคือน้องเจ้าของบล็อกเกียดวงนี้แค่นั้นเอง เพราะเหตุผลที่น้องอ้่างๆมาเนี่ยผมเห็นวงอื่นเค้าก็มีไง (ที่ผมพยายามอธิบายใน#1) แต่น้องเฉยๆกับวงอื่นบอกอย่าเอามาพาดพิง ผมเลยงงครับถ้าน้องบอกไม่ชอบ 9สาวด้วยเหตุผลที่อ้างมาความจริงน้องน่าจะไม่ชอบ 5หนุ่มด้วยรึเปล่าอะไรทำนองนี้ที่ผมคิด
ไอ้เรื่องพาดพิงเนี่ย ผมเห็นน้องก็ทำบ่อยนะทั้งอ้างชื่อแฟนคลับวงอื่น อ้างชื่อเว็ปไซด์ อ้างถึงศิลปินคนนั้นคนนี้ เนี่ยหรอครับพยายามจะไม่พาดพิง โทษทีครับถ้าผมกวนตีนไปบ้าง การเอาคำพูดคนมาทำร้ายตัวเค้าเองมันเป็นเรื่องถนัดของผม ผมเรียนมาทางนี้อ่ะครับsad smile

#12 By คนกลางๆ (223.207.155.173) on 2012-02-20 12:44

ตอบคำถามนะคะเรื่องดงบัง ช่วยกรุณาย้อนกลับอ่านชื่อบล๊อคด้วยคะว่า แอนตี้ SNSD เพราะฉะนั้นแอนตี้วงเดียวคะ อัพบล๊อคที่ผ่านๆ ก็พยายามจะไม่ให้พาดพิงศิลปินวงอื่นคะ บล๊อคนี้แอนตี้และโจมตีวงเดียว เข้าใจตามนี้นะคะ

#11 By antibadSONE on 2012-02-19 15:15

บอกตรงๆ สีนี่ เสล่อว่ะ ไม่ไหว สวกปลวก

#10 By -*- (115.67.0.149) on 2012-02-19 01:28

คนเรามันก็ต้องมีทั้งวงที่ชอบและไม่ชอบ พอไม่ชอบวงไหนก็แอนตี้เค้า พอชอบวงไหนก็สมัครเป็นแฟนเค้า มันก็เป็นเรื่องปกติ (ยกตัวอย่างนะ แค่สมมุติ)แฟนโซนยอไม่ชอบดงบัง แฟนดงบังก็ไม่ชอบโซนยอ มันก็แลกเปลี่ยนกันแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดา
มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด เราชินแล้ว..เมื่อก่อนก็เป็นเดือดเป็นร้อนแทนศิลปินที่ชอบอยู่(เราเป็นแคส) แต่เดี๋ยวนี้เน้นตอบตามความจริงที่เห็นกับตาซะมากกว่า อันไหนมูลเหตุไม่ชัดนักก็เชื่อแค่ห้าสิบห้าสิบพอเอาไว้ไปคิดต่อเอาเอง
อย่างโซนยอเราก็ไม่ได้เกลียดมากมายนักหรอก เฉยๆมากกว่า แค่อันไหนที่เห็นว่าผิดชัดๆก็จะมีบ้างที่รู้สึกไม่ดี+เคือง แต่อันไหนที่เป็นแค่ข่าวลือเราก็แค่ห้าสิบห้าสิบ ไม่เคยเชื่อเต็มร้อยหรอก..

#9 By 1234 (58.9.202.130) on 2012-02-18 17:21

#6 อันนี้ต่างคนต่างคิดละเนอะ

#8 By yuyu on 2012-02-18 15:16

#5
อันนี้ผมไม่รู้จริงๆครับ งั้นต้องขอโทษด้วย
พอดีผมเห็นกระทู้นึงของเค้า อธิบายเรื่องยุนโฮเหวี่ยงที่สนามบิน ผมเลยคิดไปเองว่าเค้าเป็นแฟนคลับดงบัง
และจาก...

-- ชี้แจ้ง --
ไม่อยากให้มองคนทำบลอคในฐานะแฟนคลับของศิลปิน
วงหนึ่งที่แอนตี้อีกศิลปินวงหนึ่งนะคะ อยากให้มองในฐานะ
แอนตี้แฟนวงนี้โดยเฉพาะไปเลย เพราะแฟนคลับของศิลปิน
กลุ่มหนึ่งก็ใช่ว่าจะเกลียดวงนั้นทุกคน
และที่สำคัญคือแฟนคลับวงนี้สร้างศัตรูไปทั่วแล้วยังคิดว่าตัวเอง
มีศัตรูวงเดียวอยู่อีกรึคะ??? อย่าเหมารวมว่าเป็นเฉพาะ 'เอลฟ์' เท่านั้นเลย

ตอนแรกผมเลยไม่คิดว่าเค้าเป็น เอลฟ์

#7 By คนกลางๆ (223.206.80.17) on 2012-02-18 11:43

#4
55 ว่าแล้วต้องมีคนพูดแบบนี้
คือผมไม่ใช่แฟนคลับอ่ะครับ ผมบอกแล้วนะว่าผมตามอ่านข่าวแอนตี้ ก็อย่างว่าแร่ะครับข่าวแอนตี้มันต้องปั้นเรื่องธรรมดาๆจนกลายเป็นเรื่องไม่ดีจนได้ อย่างบล็อกนี้ก็ทำไม่ใช่หรอครับแล้วคนไม่น้อยก็เชื่อไม่ใช่หรอ ตามตรงนะผมอ่านเนี่ยไม่ได้มีกระทู้ไหนทำให้เกลียดได้เลยเพราะมัน เรื่องธรรมดาเว่อร์ๆ กลับกันผมอ่านข่าวแอนตี้ดงบัง และวงอื่นๆผมก็ไม่ได้เกลียดเค้าด้วยเหมือนกัน เพราะข่าวทุกบล็อกที่เป็นแอนตี้ข่าวมันใส่ร้ายทั้งนั้นครับ
พวกคุณบอกไม่เหมือนแฟนคลับอีกวงนึงพวกคุณรักศิลปินแบบมองโลกในความจริง หรอครับผมก็เห็นพอมีคนกล่าวหาอะไรก็ออกมาแก้ตัว (รึที่พวกคุณกับเจ้าของบล็อกเรียกว่า แถ) ไม่ต่างจากของอีกวงเลย ให้กลับไปหาข้อมูลอ่านข่าวดีๆ ไอ้ข่าวดีๆเนี่ยมันต้องอ่านจากเว็ปแฟนคลับรึเปล่า ก็คุณยังว่าเค้าเลยไม่ใช่หรอว่าข่าวจากเว็ปแฟนคลับมันอวยกันเกินจริง
ผมมันว่าง พึ่งกลับจากเมืองนอกช่วงนี้เลยไม่มีไรทำ เลยมานั่งทำตัวไร้สาระ แต่ผมก็มีเหตุผลนะการที่ผมจะเกลียดใครซักคน ผมไม่เกลียดเพียงแค่มีคนบอกมาหรอกครับsad smile

#6 By คนกลางๆ (223.206.80.17) on 2012-02-18 11:37

แล้วก็จขกทเป็นเอลฟ์ไม่ใช่เหรอ - - เค้าจะมาสนใจเรื่องทงบังทำไมล่ะคะ??

#5 By yuyu on 2012-02-18 09:57

คห.1 อ่านข่าวมาดีรึยังคะ? ^0^ เราตามดงบังมาตลอดทั้งเกาทั้งยุ่น ส่วนเรื่องหมิ่นเบื้องสูงอ่านไห้ละเอียดก่อนดีกว่านะคะแล้วค่อยมาพูด ^^

#4 By yuyu on 2012-02-18 09:56

สีชมพูดูไม่ชมพูพรืดแบบของวงอื่นๆที่ไม่ดังเลยน้าาาา
สู้ๆหน่อยนะที่จะเอาชนะวงไม่ดังน่ะ สู้ๆนะจ๊ะdouble wink

#3 By อั๊ยย่ะ!!! (110.49.242.134) on 2012-02-18 08:40

คือดูแล้วมันไม่หนาแน่นเหมือนทะเลของวงอื่นๆ เค้าอะ ทั้งเอสเจทั้งดงบัง มันจะดูแบบเต็มๆ แน่นๆ แต่อันนี้มันพร่องๆ ยังไงไม่รู้

#2 By (76.174.1.178) on 2012-02-18 06:32

น้องเจ้าของบล็อกขยันอัพเดตดีจริงๆ ผมชอบนะ
ผมกำลังอินกระแสแอนตี้เกาหลีอยู่ อ่านแล้วสนุกดีเหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกนึงเลย แต่ก็นั่นแร่ะครับผมอ่านเยอะ หลายบล็อก ของไทยของเทศ
อยากบอกน้องเจ้าของบล็อกอย่างนึงครับ ศลป.เกาหลีไม่ได้มีแค่วงนี้ที่ข่าวฉาวเยอะ ดงบังชินกิของเจ้าของบล็อกก็ใช่ย่อยนะครับทุกเรื่องที่น้องด่าอิหนู9สาวเนี่ย ดงบังของน้องก็เคยมีประเด็นมาแล้วทั้งนั้น ไหนจะเรื่องหมิ่นเบื้องสูงของไทยเรา อันนี้ผมว่าหนักกว่าของแม่9สาวนั่นอีกนะ เพราะหนุ่มๆเค้าเล่นหัวเราะนายหลวงของเรา ไหนจะเรื่องแคสที่ไปป่วนแฟนคลับวงญี่ปุ่นจนเป็นเรื่อง แล้วทาง J fc เค้าก็ด่ากราดเหมารวมทั้งคลับเป็น แคสสิโอป่วน เหมือนที่น้องด่าโซวอน โซเวรอะไรนั่นเลย
ผมไม่ได้เข้ามาแอนตี้น้องเจ้าของบล็อกนะ อย่าเข้าใจผิด
ยังไงผมก็จะตามอ่านต่อกำลังเพลิน แค่นึกสนุกๆบวกหมั่นไส้ด้วยแร่ะครับยอมรับ เห็นเจ้าของบล็อกทนไม่ได้กับการกระทำแย่ๆ เหล่านี้เหลือเกินเลยแค่อยากรู้ว่าตอนที่หนุ่มๆดงบังเค้าทำเจ้าของบล็อกรู้รึเปล่า ถ้ารู้แล้วรับไม่ได้แบบนี้มั้ย เท่านั้นเองครับbig smile big smile

#1 By คนกลางๆ (223.205.3.117) on 2012-02-18 01:05